Trung tâm Nhà hàng,Tiệc cưới Hải Đăng - Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng

Được thành lập năm 2007 với mục tiêu, tôn chỉ hướng tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm, sự khác biệt riêng có cho khách hàng trải nghiệm.

Đến nay, HAIDANG PLAZA đã tạo dựng được hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng gồm: Hệ thống trung tâm hội nghị tiệc cưới, nhà hàng ẩm thực, quán Bar, hầm rượu, hầm bia, Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, Trung tâm thương mại xuất nhập khẩu, trung tâm du lịch quốc tế và nội địa, phòng vé máy bay, đào tạo và du học, trang trại nuôi cá đặc sản...Hệ thống dịch vụ và sản phẩm của Công ty có mặt tại trên toàn quốc... Bên cạnh đó, Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, lành nghề đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Các địa chỉ hoạt động của Hải Đăng gồm :

- Trung tâm tiệc cưới và thương mại tại Catbi Plaza , số 1-Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng

- Trung tâm tiệc cưới và thương mại tại Haidang Plaza , số 19-Trần Khánh Dư, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng

Công ty Song Thắng đã tổ chức thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho khối nhà hàng và tiệc cưới với 02 hệ thống rút hơi tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ tiêu chí và yêu cầu an toàn, chất lượng, cũng như sử dụng của Haidang Group. Chúng tôi tự hào khi đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Haidang Group-một thương hiệu uy tín của thánh phố Hoa Phượng Đỏ thân yêu.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC