Công ty TNHH May Tinh Lợi ( Regent Graden )

Công ty TNHH May Tinh Lợi là một thành viên của Tập đoàn Crystal Hong Kong với 02 nhà máy đang hoạt động tại Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Nhà máy 1 (Tinh Lợi 1) tại KCN Nam Sách, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương. Được thành lập vào tháng 3 năm 2003 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6.2006. Tổng vốn đầu tư 19.000.000 USD; tới nay đã có trên 10.000 lao động.

Nhà máy 2 (Tinh Lợi 2) tại KCN Lai Vu, xã Lai Vu, huyện Kim Thành. Được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 4.2013 và  bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8.2014 dự kiến thu hút khoảng 20.000 lao động. Tổng vốn đầu tư: 120.000.000 USD.

Tinh Lợi hiện đang là nhà máy dệt may lớn nhất tại Tỉnh Hải Dương và khu vực phía Bắc Việt Nam. Lúc đầu nhà máy May Tinh Lợi chỉ chú trọng vào sản xuất mặt hàng dệt kim. Có một nền tảng vững chắc Công ty May Tinh Lợi tiếp tục mở rộng sang mặt hàng dệt len để đáp ứng theo nhu cầu của thị trường Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản và trên toàn cầu.

Với đặc thù là doanh nghiệp nước ngoài có sử dụng nhiều lao động, các đối tác bạn hàng nước ngoài  luôn yêu cầu cao về vệ sinh an toàn lao động, an toàn môi trường làm việc…vì vậy Công ty TNHH May Tinh Lợi luôn đề cao và yêu cầu khắt khe đối với các nhà thầu trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ cho công ty phải đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên , đặc biệt là tại khu vực canteen ăn uống của công ty.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng, cộng với kinh nghiệm lâu năm, công ty Song Thắng đã thiết kế và thi công hệ thống gas trung tâm rút lỏng qui mô , an toàn và hiện đại, đảm bảo cung cấp đủ công suất cho khu vực bếp nấu ăn tại công ty cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt tại Công ty May Tinh Lợi gồm các thành phần :

-          Hệ thống gas cao áp rút lỏng 12 x 12 bình gas công nghiệp 45kg

-          Hệ thống máy hóa hơi , công suất 120kg/h, tự động hóa 100%

-          Hệ thống đóng, ngắt tự động: Khi có sự cố ( rò rỉ, cháy…) hệ thống sẽ tự động chặn đường cấp gas đểm đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống

-          Hệ thống hạ áp : gồm các van chặn, khóa chặn, van điều áp cấp II ( cao áp, thấp áp) cho các thiết bị

Song Thắng  luôn tự hào khi được quý khách chọn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho gas, hệ thống gas trung tâm, hệ thống Gas công nghiệp. Song Thắng hy vọng với sự chất lượng của dịch vụ và chế độ bảo trì chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các toà nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai! 

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC