Công ty TNHH Y-TEC Việt Nam

Công ty TNHH Y-TEC Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Yamashita Rubber (Nhật Bản)  hoạt động tại Khu CN VSIP, H.Thủy Nguyên,  Hải Phòng.

Đây là dự án lớn của tập đoàn Yamashita Rubber trong lĩnh vực Nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, đặc biệt là thiết kế và lập các bản vẽ kỹ thuật cho các bộ phận chống rung của xe ô tô bằng phương pháp sử dụng các phần mềm hỗ trợ .

Với năng lực và kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt các hệ thống gas công nghiệp cho các doanh nghiệp Nhật Bản trên thị trường miền Bắc Việt Nam, Công ty Song Thắng được Y-Tec Việt Nam tin tưởng ký kết hợp đồng thi công, lắp đặt hệ thống gas trung tâm và cung cấp gas công nghiệp bình 45kg phục vụ nhà ăn cho cả hai nhà máy trực trực thuộc .

Hệ thống gas mà Song Thắng lắp đặt tại Y-Tec Việt Nam gồm các thành phần :

-          Hệ thống gas cao áp rút hơi 05 x 05 bình gas công nghiệp 45kg

-          Van điều áp tổng , công suất 250kg/h

-          Hệ thống hạ áp : gồm các van chặn, khóa chặn, van điều áp cấp II ( cao áp, thấp áp) cho các thiết bị

Vượt qua những yêu cầu khắt khe và tiêu chuẩn cao đối với một hê thống gas công nghiệp, Song Thắng đã đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho các đối tác khi cộng tác với Song Thắng .

Song Thắng rất mong có cơ hội được hợp tác và đóng góp vào sự thành công của các doanh nghiệp đối tác trong thời gian tới.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC