Công ty TNHH Toyo Denso Việt Nam

Đi vào quĩ đạo hoạt động từ năm 2007, công ty Toyo Denso Việt Nam được thành lập 100% bởi Tập đoàn Toyo Denso. Đặt nhà máy tại KCN Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Toyo Denso Việt Nam chuyên về sản xuất phụ kiện xe cộ, cụ thể là thiết bị khí thải, thiết bị đánh lửa, thiết bị vận hành…

Một trong những khách hàng thân thiết của Toyo Denso là tập đoàn Honda toàn cầu. Nhà máy thứ hai được khởi công xây dựng với mục tiêu nâng cao sản lượng cho Toyo Denso và mở rộng thương hiệu.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gas công nghiệp và xây lắp các trạm gas trung tâm, Song Thắng được Toyo Denso Việt Nam chọn lựa là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng nhằm đảm bảo nâng cao công năng sử dụng và an toàn của hệ thống gas hiện tại của nhà máy.

Việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống gas công nghiệp là một yêu cầu rất quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Công ty Song Thắng luôn có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia trong lĩnh vực LPG, có tính kỷ luật và chuyên nghiệm cao, cùng với các thiết bị kiểm tra đo lường hiện đại của SEITON …sẽ luôn đảm bảo mang đến sự yên tâm cho khách hàng .

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC