Khách sạn Pearl River

Khách sạn Best Western Pearl River là khách sạn mang thương hiệu quốc tế duy nhất ở Hải Phòng mang đến các dịch vụ đẳng cấp 4 sao đúng nghĩa theo các tiêu chuẩn khắt khe mà tập đoàn đề ra.

Khách sạn có tổng số 101 phòng (82 phòng Deluxe rộng 35m2; 8 phòng Executive rộng 45m2; 6 phòng Junior Suite rộng 50m2; 5 phòng Junior Suite rộng 75m2. Khách sạn gồm 9 tầng) . Hệ thống của khách sạn bao gồm nhà hàng Jade phục vụ các món ăn phương Tây cũng như các món ăn Việt Nam và Châu Á. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ các món ăn Nhật Bản. Mùa hè cũng là thời gian dành cho tiệc nướng ngoài trời tại khu vực bể bơi vào thứ bảy hàng tuần. Hệ thống Nhà hàng của khách sạn còn bao gồm một quầy bar ở sảnh, Piano Bar và quầy bar ở bể bơi.

Ngoài ra, đến với Khách sạn Best Western Pearl River , Quý khách sẽ có thể sử dụng các tiện ích khác trong khách sạn gồm khu vực Spa và thẩm mỹ cao cấp với bể tăm thủy lực nóng lạnh riêng biệt, phòng tắm hơi , phòng thư giãn và các phòng mát-xa VIP. Khu vực Spa mở cửa phục vụ khách từ 10h sáng tới nửa đêm và cung cấp dịch vụ riêng biệt cho nam, nữ.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong việc thi công lắp đặt hệ thống và cung cấp gas công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn quốc tế , công ty Song Thắng may mắn và tự hào trở thành một trong những nhà thầu phục vụ và đóng góp vào sự thành công của Khách sạn Best Western Pearl River . Những giải pháp kỹ thuật và sản phẩm gas công nghiệp mà Song Thắng cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ cho dù là những yêu cầu nhỏ nhất, khắt khe nhất , của những đối tượng khách hàng khó tính nhất như hệ thống các nhà hàng tiêu chuẩn, khách sạn quốc tế trên khắp mọi miền tổ quốc.

Song Thắng luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ nhằm cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng tiềm năng của mình.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC