Nhà hàng Bảo Tín – Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Nhà hàng Bảo Tín

Nhà hàng Bảo Tín tọa lạc trên diện tích 1500m2 tại số 14, đường Hoàng Diệu, Q.Hồng Bàng, Hải Phòng là địa chỉ ăn uống uy tín -chất lượng của người dân thành phố Hải Phòng và các địa bàn lân cận.

Là một trong ba thành viên của Bảo Tín Restaurant Group- với bề dày hoạt động, cùng đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp-chuyên phục vụ các món ăn rừng, hải sản, đồ nhậu …Với không gian thoáng mát, trang trọng,lịch sự có thể phục vụ tới 1000 khách cùng lúc, Nhà hàng Bảo Tín quả thực là nơi mà bạn và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm tìm đến và thưởng thức.

 

Công ty Song Thắng tự hào là nhà thầu tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp và được đối tác tin tưởng chọn lựa là bạn hàng cung cấp gas công nghiệp phục vụ cho Nhà hàng Bảo Tín trong suốt hơn 05 năm qua.

Với tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật khắt khe trong quá trình bảo trì , bảo dưỡng hệ thống gas, cũng như uy tín trong phục vụ gas công nghiệp, Công ty Song Thắng luôn luôn được khách hàng đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực gas công nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong thời gian tới với các đối tác là nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC