Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam được thành lập vào năm 2006 hoạt động tại KCN Phúc Điền, Hải Dương - là công ty chuyên sản xuất máy in laser, máy in nhãn, máy đa chức năng, máy fax, máy in  nhãn hiệu Brother thuộc Tập đoàn Brother Nhật Bản . Sản phẩm của công ty chủ yếu xuất sang các thị trường Nhật Bản , Châu Á và Châu Âu.

 

Ngay sau khi nhà máy Brother Việt Nam xây dựng và đi vào hoạt động, Song Thắng đã được khách hàng tin tưởng ký kết hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống gas công nghiệp rút hơi và cung cấp gas công nghiệp nhằm phục vụ cho các nhà ăn tập thể F1 & F4 tại nhà máy Brother.

Với dịch vụ của mình, Song Thắng tự hào khi trở thành một trong những nhà cung ứng trong chuỗi cung ứng tại nhà máy Brother Việt Nam – với những yêu cầu cao về chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Kế thừa và phát huy những giá trị đã có, trong những năm qua Song Thắng đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường về thi công, xây lắp các hệ thống gas công nghiệp, cung cấp gas công nghiệp và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống gas cho khách hàng.

Song Thắng luôn mong muốn và hy vọng  được hợp tác và phát triển cùng với các khách hàng, bạn hàng trong và ngoài tỉnh trong tương lai.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC