Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng về phía Tây Nam khoảng 40 km, có một trường trung học cơ sở thuộc huyện Vĩnh Bảo được vinh dự mang tên danh nhân văn hoá - Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Đây là ngôi trường có bề dày thành tích trong dạy và học của bao thế hệ thầy cô và học sinh tại huyện Vĩnh Bảo.

 

Do là trường THCS hàng đầu của Huyện nên đây là nơi mà rất nhiều các em học sinh từ các thôn, xã xa xôi đến học. Nhận thấy sự vất vả của các em học sinh khi đi lại học hai buổi trong ngày, ban giám hiệu trường cùng với các nhà hảo tâm đã đầu tư xây dựng khu ký túc cùng nhà ăn hiện đại, rộng dãi và sạch sẽ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em yên tâm ăn học.

Với sự tin tưởng của ban giám hiệu trường, Song Thắng tự hào là nhà thi công lắp đặt hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp phục vụ nhà ăn của trường.

Hệ thống gas Song Thắng thi công được nhà trường đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, an toàn. Ngoài ra , hàng tháng đội ngũ kỹ thuật Song Thắng định kỳ tham gia bảo trì, bảo dưỡng nhằm nâng cao hiệu suất, hiệu quả hoạt động của thiết bị gas, góp phần ngăn ngừa những sự cố tiềm ẩn mất an toàn có thể xảy ra trong quá trình vận hành, sử dụng.

“ An toàn là hàng đầu “ là phương châm, hành động mà Song Thắng luôn luôn cam kết đầu tư mọi nguồn lực nhằm mang lại sự yên tâm cao nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh luôn lựa chọn Song Thắng là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống gas và cung cấp gas công nghiệp cho hoạt động của mình.

 

CÁC DỰ ÁN KHÁC